Ứng dụng

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat

Bạn muốn lấy lại tin nhắn mà mình vừa gửi cho ai đó trên Snapchat? Hãy thực hiện một thao tác đơn giản là xóa nó đi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Snapchat ở cả hai nền tảng Android và iOS. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khi nào bạn có thể xóa tin nhắn Snapchat?

Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn Snapchat nếu nó chưa được người nhận ở phía đối diện xem. Snapchat nói như sau về việc xóa các tin nhắn đã gửi:

Bạn đang xem bài: Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat

Khi bạn xóa một tin nhắn, chúng tôi sẽ cố gắng xóa nó khỏi máy chủ của mình và cả trên thiết bị của người nhận tin. Điều này có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả, chẳng hạn như nếu ai đó có kết nối internet kém hoặc nếu bạn và bạn bè của bạn đang chạy phiên bản Snapchat cũ.

Vì vậy, ngay sau khi người nhận xem tin nhắn, bạn không thể xóa tin nhắn đó nữa. Bạn cũng không thể xóa tin nhắn mà họ đã lưu.

Ngoài ra, khi bạn xóa một tin nhắn, Snapchat sẽ hiển thị một ghi chú vào cuộc trò chuyện cho biết tin nhắn đã bị xóa. Nội dung tin nhắn tất nhiên sẽ không được tiết lộ, nhưng người nhận sẽ biết được rằng một tin nhắn nào đó đã bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.

Xóa tin nhắn trong Snapchat trên iPhone và Android

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Trên giao diện ứng dụng mở ra, ở thanh công cụ đáy màn hình, hãy nhấn vào tùy chọn “Chat” (biểu tượng bong bóng chat).

cach xoa tin nhan da gui tren snapchat1

Trên trang hiển thị danh sách chat, hãy tìm cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn, và nhấn vào cuộc trò chuyện đó.

cach xoa tin nhan da gui tren snapchat2

Trên cửa sổ cuộc trò chuyện, hãy tìm tin nhắn bạn cần xóa. Sau đó, nhấn và giữ tin nhắn này.

cach xoa tin nhan da gui tren snapchat3

Từ menu mở ra, hãy chọn “Delete”.

cach xoa tin nhan da gui tren snapchat4

Trong lời nhắc xóa tin nhắn, bạn nhấn vào “Delete Chat” để xác nhận lại hành động.

cach xoa tin nhan da gui tren snapchat5

Tất cả chỉ đơn giản có vậy! Tin nhắn đã chọn hiện đã bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.

Nhìn chung, cách tốt nhất để đảm bảo tin nhắn của bạn sẽ bị xóa là xóa tin đó sớm nhất có thể. Nếu bạn của bạn đã nhìn thấy tin nhắn đó, việc xóa tin nhắn sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Với các cuộc trò chuyện nhóm, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để xóa một tin nhắn đã gửi. Miễn là mọi người trong nhóm không nhìn thấy tin nhắn, bạn vẫn có thể thu hồi lại nó.

Xem thêm:

Trích nguồn: TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH DƯƠNG
Danh mục: Ứng dụng

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button