Kiến thức chung

Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online trên máy tính, điện thoại


Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 19h ngày 12/5, được nhiều kênh tường thuật trực tiếp. Do đó, cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online sẽ được Cisnet.edu.vn chia sẻ dưới đây giúp các bạn có thể theo dõi dễ dàng ngay trên máy tính, điện thoại.

Bạn không có Tivi hoặc không có điều kiện để vào sân Mỹ Đình để xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31. Vậy hãy thử một trong những cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online dưới đây để không bỏ lỡ chương trình đặc sắc này.

cach xem le khai mac sea games 31 online

Bạn đang xem bài: Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online trên máy tính, điện thoại

Xem lễ khai mạc SEA Game 31 trên kênh nào?

1. Xem lễ khai mạc tại website VTV.vn

cach xem le khai mac sea games 31 online 1

VTV6 trên web VTV.vn

VTV.vn là cổng thông tin điện tử của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài cập nhật các tin nóng, sự kiện theo ngày, VTV.vn còn chiếu trực tuyến các kênh VTV như VTV, VTV2, VTV3… giúp mọi người có thể cập nhật tin tức và xem phim, thời sự dễ dàng trên máy tính.

Để xem lễ khai mạc SEA Game 31, bạn truy cập vào kênh VTV6 trên trang VTV.vn hoặc bạn truy cập trực tiếp vào link TẠI ĐÂY.

2. Xem lễ khai mạc SEA Games 31 online tại VTVGiaitri

VTVGiaitri (hay còn viết là VTV Giải trí) là một trong những ứng dụng xem phim, TV show trực tuyến. Thông qua kênh này, bạn có thể xem bất cứ kênh nào của VTV và nhiều chuyên mục như Góc nhỏ của bé, Gặp nhau cuối năm, TV show nổi bật. Do đó, bạn có thể xem SEA Games 31 tại kênh VTVGiaitri này.

cach xem le khai mac sea games 31 online 2

Giao diện VTV6 của VTVGiaitri

Bạn nhớ chỉ cần lúc 19h00 ngày 12/5 truy cập vào link TẠI ĐÂY, bạn hoàn toàn có thể xem lễ khai mạc của SEA Games trực tuyến.

Bài hát Hãy tỏa sáng, Let’s shine SEA Games 31 sẽ được ngân vang trong Sea Games 31. Với lời bài hát hay, âm hưởng hào hùng và mạnh mẽ, bài hát truyền đạt được thông điệp mà Sea Games 31 mang đến “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn – For a Stronger South East Asia”.
Xem thêm: Lời bài hát Hãy tỏa sáng, Let’s shine SEA Games 31

3. Xem lễ khai mạc SEA Games trực tuyến trên FPT Play

FPT Play được công ty FPT phát triển nhằm hỗ trợ nền tảng web và ứng dụng giúp mọi người có thể xem bất cứ chương trình trực tuyến nào của đài VTV cũng như nhiều kênh khác trên máy tính, điện thoại. Do đó, ngoài các kênh trên, FPT Play cũng là lựa chọn hay dành cho bạn. Tuy nhiên, để có thể xem trên trang web hay ứng dụng, bạn cần phải đăng ký và đăng nhập tài khoản.

– Link xem trên máy tính: TẠI ĐÂY
– Xem trên điện thoại: Tải ứng dụng FPT Play về điện thoại:
+ Tải FPT Play cho Android
+ Tải FPT Play cho iPhone

4. Xem lễ khai mạc trên VTVGo

cach xem le khai mac sea games 31 online 3

Ứng dụng VTV Go

VTVGo (VTV Go) là kênh xem truyền hình chính thức của đài VTV. Khác với VTVGiaitri, VTV.vn, VTVGo còn phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể xem trên điện thoại Android, iOS hiệu quả. Do đó, để xem lễ khai mạc SEA Games 31 thì bạn đừng bỏ qua kênh VTVGo.

– Xem trên máy tính: TẠI ĐÂY
– Xem trên điện thoại: Bạn cần tải ứng dụng VTVGo về điện thoại:
+ Tải VTVGo cho Android
+ Tải VTVGo cho iPhone

Hãy chuẩn bị các thiết bị cần thiết và chuẩn bị xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online theo một trong các cách trên để có thể theo dõi chương trình từ đầu đến cuối. Lễ khai mạc này hứa hẹn mang tới hình ảnh đẹp, ca ngợi văn hóa, con người… Việt Nam và truyền tải được thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng sau bao nhiêu ngày mong ngóng chờ đợi.

Từ khoá liên quan:

Xem le khai mac SEA Games 31

, xem truc tiep le khai mac SEA Games 31, xem le khai mac SEA Games 31 tren kenh nao,

Trích nguồn: TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH DƯƠNG
Danh mục: Kiến thức chung

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button